• slider
  • slider

Bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha đúng cách

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu sinh viên nước ngoài không muốn biết về động từ và nếu không có chúng, bạn không thể hiểu được giao tiếp. Và, trong khi chúng ta đều biết về quá khứ, hiện tại và tương lai, có thể có nhiều hơn một loại của mỗi loại. Khi nói chuyện trong thời quá khứ, hai cách khác nhau để nói về những gì bạn định làm trong tương lai đã làm trong quá khứ nhưng mỗi lần sử dụng chính xác của nó.

Vì vậy, động từ là rất quan trọng và mặc dù có rất nhiều và rất nhiều trong tiếng Tây Ban Nha, một khi bạn đã hiểu được mô hình của động từ của nó, họ trở nên dễ dàng và thoải mái để có được để nắm bắt với. Và đây là nơi diễn ra một khóa học có ý nghĩa, bởi vì bạn có thể xem những gì được gọi là sự liên hợp của mỗi động từ (ví dụ như tôi đi, bạn đi, ông ấy đi, họ đi vv) đặt ra trước mặt bạn và bạn Có thể thực hành trong lớp, trước khi đi ra ngoài và làm việc đó cho chính mình.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Các công ty tìm hiểu sinh viên tương lai mong muốn của họ để đảm bảo rằng mỗi người và mọi người đều tìm thấy mức độ thích hợp để bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha căn bản. Tôi không biết bạn đã ở trong một lớp học hay không, nơi mọi người đều biết nhiều hơn bạn và bạn muốn thoát khỏi phòng đó cơ hội đầu tiên bạn nhận được. Đó là một cảm giác khủng khiếp làm bạn thực sự tức giận, vì vậy mức độ phù hợp với bạn là rất quan trọng. Một khi đã đi đúng hướng, bạn sẽ có thể tương tác với bạn bè của bạn và, như họ nói, "thời gian trôi nhanh khi bạn vui chơi", vì cảm giác đó giúp bạn dễ học hơn. Vì vậy, bắt đầu vào cách học thú vị này.
 
Các bài học hiệu quả
Các bài học hiệu quả

Các giáo viên có thể tìm thấy không chỉ các khóa học tiếng Tây Ban Nha phù hợp cho bạn mà còn có thể tìm thấy khóa học ở một số địa điểm trong cả nước như Malaga, Madrid, Barcelona và Salamanca. Các chuyên gia này có thể làm tất cả các thiết lập cho bạn ví dụ như chỗ ở, khóa học và các chuyến đi văn hóa thời gian rảnh rỗi và mỗi điểm sẽ đóng một phần lớn trong đường cong học tập của bạn.

Chỗ ở

Bạn có muốn chia sẻ không gian của bạn với người khác, hoặc bạn là một người riêng tư? Bạn có muốn ở trong một căn hộ chung, với một gia đình chủ nhà, hay tự mình?

Khóa học 

Có những điều kiện cụ thể nào làm cho khóa học phù hợp hơn với tính cách và nhu cầu của bạn? Có lẽ bạn đang sinh sống theo tự nhiên và muốn được trong nó dày, hoặc có thể bạn sẽ được đám đông lộn xộn và thích được trong lớp học với chỉ một vài học sinh khác.

>>>Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha có dễ học

Tự do đi tham quan văn hóa

Thực hành kinh nghiệm luôn là một điều tốt trong bất kỳ loại học tập, vì nó cho phép bạn học hỏi từ các chuyên gia và cũng cho phép bạn học hỏi từ những sai lầm của chính bạn. Biết được đúng nơi để đi là cái gì bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả với thời gian, do đó có một người chuẩn bị trước cho bạn thực sự có giá trị rất nhiều.
 
Chọn phương pháp hiệu quả
Chọn phương pháp hiệu quả

Như là đúng với mỗi lần mua hàng, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Nhận được sự hỗ trợ đúng đắn ở Tây Ban Nha cho rằng khóa học rất quan trọng thực sự là một sự mua hàng quan trọng và đi một chặng đường dài hướng đến thành công trong tương lai.

Du lịch, du lịch và tiếp tục đi du lịch. Dành khoảng thời gian đi du lịch đến các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trước khi tôi di chuyển sang Venezuela và nó đã cho tôi rất nhiều sự tự tin. Tôi đã chia sẻ tốt hơn với người dân địa phương và nhận ra thông qua bối cảnh những gì họ đã cố gắng để nói với tôi. Nó luôn là một tiếng vang thực sự và giữ tôi muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của tôi.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải đi đến nhiều quốc gia để nghe những giọng khác nhau và các loại tiếng Tây Ban Nha khác nhau. Trước khi chuyển đến Venezuela, tôi đã tới Honduras, El Salvador, Guatemala, Belize và Tây Ban Nha. Kể từ khi sống ở Mỹ Latinh, tôi đã dành thời gian để du lịch đến Colombia, Peru, Chile , Argentina, Uruguay, Bolivia và Mexico. Càng nghe tiếng Tây Ban Nha bạn càng dễ dàng hiểu được trong bất kỳ ngữ cảnh nào.

Nếu bạn không thể đi ra nước ngoài , hãy đi đến những nơi trong thành phố nơi người nói tiếng Tây Ban Nha của bạn đi chơi. Trước khi rời khỏi Luân Đôn, tôi đã từng đi đến rất nhiều câu lạc bộ salsa và tôi nhớ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Tôi cũng ăn ở các nhà hàng Tây Ban Nha, uống trong các quán bar cocktail ở Tây Ban Nha và tôi thậm chí còn tham gia một nhóm đàm thoại Tây Ban Nha tại một thời điểm. Đó là một nhóm được tổ chức bởi những người Tây Ban Nha bản xứ như là một cách để lấp khoảng trống văn hoá giữa London và người nước ngoài một chặng đường dài từ nhà.
 
Nhanh chóng nắm bắt ngoại ngữ
Nhanh chóng nắm bắt ngoại ngữ

Tôi đã sử dụng hai kỹ thuật truyền hình. Mục đầu tiên dành cho người mới bắt đầu: xem phim Tây Ban Nha với phụ đề tiếng Anh. Thứ hai là dành cho người nói chuyện nâng cao: xem phim Tây Ban Nha với phụ đề tiếng Tây Ban Nha. Nó có thể có vẻ lạ để xem bằng tiếng Tây Ban Nha và đọc bằng tiếng Tây Ban Nha cùng một lúc, nhưng nó thực sự làm việc kỳ diệu. Kỹ năng đọc phát triển nhanh hơn nhiều so với kỹ năng nghe . Bằng việc đọc và nghe cùng một lúc, tôi thực sự có thể cải thiện cách phát âm của mình.

Nó cũng giúp tôi nói chuyện như người dân địa phương. Sau một năm ở Venezuela, tôi chuyển đến Argentina, nơi tôi đã sống trong năm năm. Tây Ban Nha là Venezuela rất khác với tiếng Tây Ban Nha ở Argentina. Xem các bộ phim của Argentina và tìm kiếm các cụm từ tiếng Argentina điển hình giúp tôi hòa hợp hơn và kết bạn. Một trong những bộ phim Argentina yêu thích của tôi từ những năm 80 là " Made in Argentina. "Tôi thích nghe các giọng Argentina trong bộ phim này và xem họ uống đồ uống từ các sân chơi của họ.

Bạn thực sự cần phải dành thời gian để ngồi xuống và làm bài tập nó đòi hỏi sự nỗ lực, nó không giống với một số các khóa học khác ở đây, nơi bạn chỉ có thể ngồi trước máy tính như con sên và nói những gì họ nói với bạn để nói. Đó là điều tốt, nhưng rất nhiều người, hầu hết trong số những người đến với trang web miễn phí nghĩ là những người chưa bao giờ học được một ngôn ngữ trước.

Và không có đầu mối để làm thế nào để đi về nó và sẽ thực sự, thực sự được hưởng lợi từ và đánh giá cao một hệ thống mà ai đó biết những gì họ đang làm đã biến mất và thiết lập cho họ, ít nhất họ sẽ làm cho họ đi đúng hướng và cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ để làm việc, và đó là những gì chương trình học ngôn ngữ tốt sẽ làm, và đó là lý do tại sao có rất ít lựa chọn mà sẽ khuyên bạn nên dựa vào những gì bạn muốn đạt được.
Tây Ban Nha