• slider
  • slider

Các trang web học tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn muốn nói tiếng Tây Ban Nha tốt hơn, cách tốt nhất để thực hiện nó là luyện tập. Nhưng đơn giản không có nghĩa là dễ dàng . Có lẽ bạn đang sống ở một đất nước khó tìm kiếm những người mà bạn có thể luyện tập nói tiếng Tây Ban Nha. Đừng để việc này làm cản trở việc học của bạn. Bạn có thể thực hành nói tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí! Tất cả bạn cần làm là đăng ký trao đổi cuộc trò chuyện. Có hàng ngàn người chỉ chờ đợi để thực hành tiếng Tây Ban Nha với bạn.

Những gì bạn cần để bắt đầu cho việc học trực tuyến.

- kết nối internet

- Một máy tính với loa và mic

- và quang trọng nhất là can đảm để thử

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản với thì hiện tại và động từ.

Các trang web thực hành nói tiếng Tây Ban Nha

Bạn nên cài đặt Skype vì đó là chương trình mà hầu hết mọi người sử dụng cho các cuộc trò chuyện trao đổi của họ. (Skype cũng miễn phí.) Nó khá đơn giản và dễ sử dụng.
 
Các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Các trang web học tiếng Tây Ban Nha
 

1. Italki
Italki là nơi đầu tiên tôi sẽ bắt đầu. Đây là nơi thích hợp để học, ở đây tìm thấy những giáo viên và trợ giáo rất hữu ích, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một đối tác nói chuyện miễn phí ở đó. Italki được tự do đăng ký. Tất cả các bạn làm là đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn. Có rất nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa chỉ chờ đợi để giúp bạn thực hành đàm thoại tiếng Tây Ban Nha miễn phí! Cách bạn "trả tiền" cho họ là để họ luyện tập ngôn ngữ của bạn với bạn. Đó là một hệ thống tuyệt vời mà mọi người đều mong muốn.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha từ sơ cấp đến cao cấp

Giao diện trang italki giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch thực hiện cuộc trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới vì nó cho bạn thấy sự khác biệt về thời gian tự động. Trang web italki có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, do đó bạn không phải lo lắng về cách sử dụng trang web. Nó được giải thích bằng ngôn ngữ của bạn.

Có rất nhiều giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp trên italki, những người có thể cho bạn những bài học nói tiếng Tây Ban Nha ở mức giá cực kỳ hợp lý. Nhiều người trong số họ cung cấp miễn phí (hoặc rất rẻ tiền) các bài học thử nghiệm . Nếu bạn nghiêm túc về việc có nhiều chỉnh sửa và phản hồi, bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện với giáo viên chuyên nghiệp. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn cải thiện tiếng nói của bạn nhanh hơn. 

 
Các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Các trang web giúp việc học trở nên dễ dàng hơn
 

2. ConversationExchange
ConversationExchange.com là một trang web miễn phí để tìm bạn nói chuyện để thực hành. Trang web này sạch sẽ và đơn giản, và rất nhanh để tải. Giao diện có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.Bạn có thể tìm kiếm các bạn bè nói chuyện thú vị trước khi bạn tạo một tài khoản. Khi bạn tạo tài khoản của mình, bạn có thể nhập thông tin chi tiết khá chi tiết, bao gồm sở thích của bạn và mô tả ngắn gọn về chính bạn.  Bạn có thể tìm kiếm người để thực hành nói chuyện với, gặp mặt trực tiếp. Nếu bạn thấy ai đó thú vị, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn để sắp xếp cuộc trò chuyện. 

Hãy đã đăng ký tài khoản thử nghiệm và viết rằng tôi muốn luyện tập tiếng Tây Ban Nha. Trong vòng một giờ bạn sẽ nhận được một thông điệp từ một người nói tiếng Tây Ban Nha thân thiện về việc sắp xếp cuộc trò chuyện Skype. Tóm lại, ấn tượng của tôi về trang này là đó là một cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Tây Ban Nha của bạn, và thậm chí có thể giúp một người khác thực hành mà bạn đã biết trôi chảy.

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

3. Nói Talk Chat
SpeakTalkChat.com giống như một trang web tương đối mới, nhưng có vẻ đầy hứa hẹn. Bạn có thể sử dụng Skype với SpeakTalkChat hoặc giao diện âm thanh riêng của họ. Đăng ký miễn phí, bạn chỉ phải đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn. Bạn có thể đặt ngôn ngữ của trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau (ví dụ: tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi cộng thêm nhiều ngôn ngữ khác).

 
Các trang web học tiếng Tây Ban Nha
Cung cấp nguồn tài liệu hữu ích

Sau khi bạn đăng ký và tạo tiểu sử, bạn có thể liệt kê sở thích, ngôn ngữ bạn nói, thời gian bạn có để trò chuyện. Những người dùng khác sau đó có thể tìm thấy bạn để sắp xếp một cuộc trò chuyện, hoặc bạn có thể tìm kiếm danh sách người dùng để tìm người để tiếp cận. Giao diện dễ dàng điều hướng và làm sạch, và bạn không bị phá bằng tin nhắn bán hàng.

>> Xem thêm: Phần mềm hỗ trợ học tiếng Tây Ban Nha.

4. Busuu
Trang web này có các tính năng cao cấp mà bạn phải trả tiền, nhưng bạn có thể sử dụng nó miễn phí để tìm các đối tác đàm thoại tiếng Tây Ban Nha. Nó đơn giản để tạo một tài khoản, đăng ký và bắt đầu. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm những người dùng Busuu khác cũng có mặt để luyện tập tiếng Tây Ban Nha hoặc đã nói tiếng Tây Ban Nha và sẽ cho phép bạn luyện tập với họ nếu bạn giúp họ luyện tập ngôn ngữ của chính bạn.

Những trang web trên là tổng hợp những trang web hữu ích nhất, được người dùng chọn lựa và đánh giá cao. Với những trag web này hy vọng sẽ mang lại nguồn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cho bạn.

Nguồn: Internet
Tây Ban Nha