• slider
  • slider

Các website học tiếng Ba Lan

Do tìm hiểu có thể thấy hiện nay có quá ít các bài viết giới thiệu các website học tiếng Ba Lan cũng như những hiểu biết cơ bản về quá trình học tiếng Ba Lan online, hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu đến người học những website đáng tin cậy và có lượng lớn người dùng trong việc học tiếng Ba Lan, các bạn cùng kham khảo nhé:

1. WEBSITE LIVE MOCHA (http://www.livemocha.com)

Đây là một website học tiếng Ba Lan hàng đầu trên internet hiện nay, được rất nhiều người học tiếng Ba Lan và các thứ tiếng khác sử dụng. Bởi giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và có vô số tiện dụng mà người dùng nào cũng muốn được sử dụng đã được tích hợp trong Live Mocha từng ngày qua góp ý của người dùng.

Với website này bạn sẽ có thể tự học tiếng Ba Lan miễn phí và những bài kiểm tra định kì dành cho bạn, cho phép bạn kết nối với bạn bè cũng như trao đổi trực tuyến ngay trên website của Live Mocha để trao đổi kiến thức hằng ngày, học tập,...ngoài ra, còn cho phép bạn chọn khả năng tương tác nhanh hay chậm dễ hay khó tùy vào mức độ của bạn. Website sẽ thôi dõi tiến độ học của bạn cũng như là những mục tiêu bạn đã cài đặt và thông báo đến cho bạn biết hôm nay bạn đã hoàn thành mục tiêu cá nhân hay chưa.
 
>> Xem các tin khác tại đây: trung tam hoc tieng ba lan tai tphcm

Với Live Mocha bạn có thể:

- Học những bài học vui nhộn

- Giúp bạn xây dựng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết
 
học tiếng Ba Lan như thế nào cho hiệu quả
Học tiếng Ba Lan như thế nào cho hiệu quả

- Không chỉ có Ba Lan mà website này còn hỗ trợ những ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Đức,...

- Cho phép bạn trò chuyện qua tin nhắn hay qua video

- Có tích hợp cả chức năng mời bạn bè và cùng nhau trò chuyện, học qua nhóm.

- Website cho phép bạn kết nối với mọi người ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào khi mà bạn có kết nối với internet.

- Là nơi chia sẻ, kết nối cộng đồng người nói tiếng Ba Lan khắp nên trên toàn thế giới.

- Có cộng đồng chuyên hỗ trợ nhau giải đáp những thắc mắc, câu hỏi về các chủ đề khác nhau tiếng Ba Lan.

>> Tin liên quan: Bí quyết để giao tiếp giỏi tiếng Ba Lan

2. WEBSITE MEMRISE (https://www.memrise.com/)

Memsrise là website, ứng dụng học ngoại ngữ rất phổ biến trong đó có tiếng Ba Lan, tiếng Anh, tiếng Đức,...sẽ mang đến cho người đọc, người xem một cái nhìn mới mẻ hơn về học ngoại ngữ cũng như đây là website nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người Việt và các nơi trên thế giới về việc học tiếng Ba Lan. Thậm chí đối với nhiều người website này còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc nâng cao trình độ tiếng Ba Lan của họ.

Không chỉ có website mà Memrise còn có cả kho ứng dụng mang tên Memrise. Đây là một ứng dụng song song cùng với website Memrise, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và phù hợp với mọi người. Những gì có trên ứng dụng thì website cũng có, Memrise hướng tới mục tiêu truyền tải kiến thức cho người dùng dễ nhớ nhất, phương pháp học khoa học, vui vẻ và học một cách khoa học và hợp lí nhất, phương pháp học từ vựng sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Mục đích của Memrise là tạo ra website thân thiện và dễ dùng với mọi người nhất.

Tại sao bạn nên chọn Memrise?

Vì đây là website cho phép bạn tiếp cận với quy trình học mới, khoa học và hiệu quả cực kì nhanh chóng. Với hệ thống kho từ vựng phong phú, cùng với hàng trăm khóa học dành cho người dùng sẽ giúp bạn tiếng cận tiếng Ba Lan dễ dàng hơn, các chủ đề có trong Memrise là những chủ đề gần gũi với cuộc sống.

Việc học tại Memrise bạn sẽ không gặp phải một áp lực nào cả với phương châm vừa học vừa chơi mà hiệu quả lại rất bất ngờ. Với những mini-game tích hợp các chủ đề khác nhau nhầm tạo hứng thú cho người dùng. Thậm chí với Memrise bạn có thể học 44 từ vựng/ giờ, có các trò chơi rèn luyện trí nhớ, học tập trung quan hay những trò chơi ôn tập, gợi nhớ dành cho người dùng. Tiện dụng, bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

3. BBC LANGUAGES (http://www.bbc.co.uk)

Có thể chắc chắn rằng đây là website mà rất nhiều bạn biết đến nhưng có bạn nào đã từng học tiếng Ba Lan qua website BBC này chưa nhỉ? Có thể nói đây là website rất rất gần gũi với mọi người, còn chủ đề thì liên quan đến các chủ đề trong đời sống hằng ngày, các bạn có thể sử dụng BBC tiếng Ba Lan để học tập và nâng cao trình độ tiếng Ba Lan của mình.

Với rất nhiều chia sẻ của các bạn cho rằng có nhiều website để học tiếng Ba Lan nhưng BBC là website uy tín mà còn hiệu quả, vốn từ vựng phong phú, chủ đề gần gũi với mọi người. Website dành cho mọi người ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với các bạn hiện nay. Đặc biệt hơn là nếu bạn biết tiếng Anh cơ bản bạn có thể học song song 2 ngoại ngữ cùng lúc vừa học tiếng Ba Lan lại vừa cải thiện tiếng Anh của bản thân vì BBC là trang web tiếng Anh là chủ yếu.
 
website học tiếng Ba Lan
Website học tiếng Ba Lan

Với BBC bạn có thể học cách phát âm chuẩn như người bản xứ với những video thời sự bằng tiếng Ba Lan, ngoài ra bạn có thể học cách trò chuyện tự nhiên nhất như người bản xứ, tất cả được hướng dẫn rất chi tiết. Để có thể học tiếng Ba Lan tốt hơn từ video bạn có thể áp dụng các phương pháp sau: Đầu tiên, xem video gốc không có phụ đề xem mình hiểu những gì video nói không, sau đó xem lại video có phụ đề để hiểu hơn video đang nói gì. Sau đó nữa các bạn nên quan tâm đến cách phát âm của các từ để có cách phát âm tốt nhất và chuẩn như video.

Ngoài ra, BBC còn có 2 chương trình giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe và học thêm từ vựng. Mục đích là giúp người nghe dễ dàng tiếp cận và hiểu được ý nghĩa của các video mà họ làm ra. BBC dành riêng một mục dành cho những video 6 phút bạn có thể vào mục này để có thể xem video và học tiếng Ba Lan tốt hơn.

Trên đây chỉ là tổng hợp 3 website học tiếng Ba Lan hay các ngôn ngữ khác rất uy tín và được lượng người dùng khá là lớn hiện nay, với 3 website này bạn có thể học ngoại ngữ tốt hơn. Hãy chọn cho mình 1 website uy tín mà bạn cảm thấy hợp với mình nhất và rèn luyện tiếng Ba Lan từ ngay bây giờ thôi nào.
Tây Ban Nha