• slider
  • slider

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Học cách nói tiếng Tây Ban Nha? Có thể rất khó để tìm các bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến chất lượng cao mà không tốn kém tài sản. Bạn muốn học ngôn ngữ này hiệu quả mà ít di chuyển đi lại cũng như ít tốn kém như có chứ không phải không có nhưng tìm ở đâu mô hình học trực tuyến như thế?
Với câu hỏi này, tôi đã sắp xếp một danh sách các lớp học trực tuyến và các bài học mà bạn sẽ không phải tốn một xu. Trong khi một số các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể bạn phải trả tiền phí dịch vụ cho họ nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều khóa học hoàn toàn miễn phí và tất cả điều cung cấp một lựa chọn rất hữu ích cho người dùng cũng như các bài học miễn phí hoàn hảo để bắt đầu với nhu cầu học của bạn.
\n \n
Học tiếng Tây Ban Nha qua Smartphone
\nHọc tiếng Tây Ban Nha qua Smartphone
\n
\n>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha\n\n

Dưới đây là một số cách học tiếng Tây Ban Nha:

\nBạn có rất nhiều cách để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí mà chất lượng không thua kém gì các khóa học có trả phí hay các lớp học ở ngoài, Bạn chỉ cần đăng kí cho mình 1 tài khoản để đăng nhập vô các website là có thể sở hữu riêng cho mình những bài học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất. Các bạn có thể học tiếng qua Podcast hoàn toàn miễn phí. Tôi thấy Podcast được giới trẻ quốc tế ưa thích nhất nhưng ở Việt Nam chúng ta thì có ít lắm người biết sử dụng Podcast nhưng đây mới chính là nguồn bạn cần tìm, là nơi đáng để bạn chọn làm nơi học miễn phí mà còn hiệu quả nữa.

\nPodcast là một trong những cách để học tốt một ngôn ngữ. Bạn có thể mang chúng đi cùng với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Sau đó, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi bạn có thể mở Podcast để nghe người bản xứ dạy cho bạn ngôn ngữ của họ rất tiện dụng và hữu ích cũng như khả năng phát âm cực kì chuẩn để bạn rèn luyện cách phát âm và khả năng phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

\nCó rất nhiều podcast tiếng Tây Ban Nha trên mạng nhưng không có nhiều chương trình học ngôn ngữ hoàn chỉnh để giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình. Tôi thích podcast cung cấp lớp học theo từng bước cụ thể. Dưới đây là một vài kiểm tra:

\n- Spanish Pod 101: Ngôn ngữ sáng tạo, người sản xuất podcast này là nhà xuất bản và khi tôi bắt đầu học một ngôn ngữ mới tôi đã chọn Spanish Pod 101. Bạn có thể đăng ký và tìm hiểu những điều cơ bản và hoàn toàn miễn phí tại Podcast này. Bạn sẽ phải trả tiền cho các bài học tiên tiến và tài liệu phí bảo hiểm.

\n- Coffee Break Spanish: chỉ trong vài phút với podcast phổ biến này.
\n \n
Thư viện học tiếng Tây Ban Nha
\nThư viện học tiếng Tây Ban Nha
\n
\n>> Xem thêm: 7 phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

\n- Show Time Spanish: Từ những người cùng mang đến cho bạn Coffee Break Spanish, loạt bài này dành cho những người có trình độ tiếng Tây Ban Nha trung cấp và tiên tiến.

\nCuối cùng là người học cần vượt qua những điều cơ bản sao: 

\n- Hoàn hảo cho những người đã học trong quá khứ và cần tập trung thực hành về nghe và nói để có thể nghe và nói lưu loát hơn.

\n- Các bài học tiếng Tây Ban Nha: Các podcast phổ biến mà tôi cung cấp cho các bạn sinh viên với đủ các thể loại, tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn loại Podcast phù hợp với mình.\n

1. Học tiếng Tây Ban Nha với các bài học về phát âm miễn phí

\nKhông phải tất cả các lớp học đều có dạng podcast. Đây là một số bài học miễn phí mà bạn có thể tải về mà không cần đăng ký trên iTunes (Iphone) hoặc sử dụng một ứng dụng (dành cho Android):

\n- 123 Teach Me Spanish: Hàng trăm bài học theo một định dạng có cấu trúc nhất định làm cho đây là điểm xuất phát tuyệt vời để học tiếng mà không cần tốn phí hay đăng kí gì cả.

\n- FSI Basic Spanish: Khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với hơn 55 khóa học của Cơ quan Dịch vụ Nước ngoài đã được chính phủ Hoa Kỳ phát triển và bao gồm các sách giáo dục PDF, các bạn có thể tải xuống. Nó tập trung vào ngôn ngữ của tiếng Latin Mỹ.

\n>> Tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu: Một sự lựa chọn nhỏ gọn của tám bài học hoàn hảo cho người mới bắt đầu học.\n

2. Bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí qua video (YouTube)

\nYouTube là một kho báu tài liệu quý giá, miễn phí. Các kênh sau sẽ cung cấp giờ và ngày giảng dạy hữu ích dành cho bạn.

\n- Giáo sư Jason người Tây Ban Nha: Các video của giáo sư Jason có tổng cộng gần 5 triệu lượt xem. Các bài học về video rộng của ông bao gồm nhiều chủ đề ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, nếu bạn nào học theo chủ đề thì có thể tìm kiếm các video của giáo sư Jasion để bắt đầu theo học.
\n \n
Tự học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hiệu quả
\nTự học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hiệu quả
\n
\n>> Xem thêm: 6 cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hiện nay.

\n- Spanish Dict: Những video chuyên nghiệp được sản xuất rất phổ biến và có phong cách riêng của Video này để bạn tiếp tục gắn bó với việc học của bạn, đây là nguồn tài liệu kham khảo rất đáng giá dành cho bạn.

\n- Spanish Pod 101: Với loạt bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí này từ Innovative Language cung cấp một loại thức ăn nhanh tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký podcast của mình, nếu bạn học theo chủ đề thực phẩm thì đang có lẽ là Video phù hợp dành riêng cho bạn.

\n- Video học tiếng Tây Ban Nha: Với tất cả hơn 48 video này là bản ghi âm các lớp học một-một, bằng tiếng Tây Ban Nha. Đừng lo lắng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, vì chúng có phụ đề dành cho người mới bắt đầu học, nhưng lúc đầu bạn cần phụ đề nhưng sau đó hãy quên việc phụ đề đi bạn nhé, có như vậy bạn mới có thể giao tiếp tốt được.\n

3. Thêm bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

\nNgoài các bài học hiện có trên YouTube, Còn có một số tài liệu video tiếng Tây Ban Nha rất hay và được sản xuất tốt từ các nguồn hàng đầu và có uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt này.

\n5 phút mỗi ngày: Một khóa học tự học từ Đại học Arkansas rằng bạn có thể hoàn thành chỉ trong 5 phút mỗi ngày chuyện tưởng đùa nhưng lại là thật và có ý nghĩa rất nhất định. Ngoài ra, bạn có thể học phát âm, từ vựng qua phim, tìm những bộ phim dạy tiếng thông qua một telenova lôi cuốn - hay một bộ phim truyền hình nổi tiếng. BBC cũng có các chương trình để thu hút học viên của họ. Một chương trình khác của BBC với 10 bài học tập trung cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.
\n \n
Học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm
\nHọc tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm
\n
\n>> Xem thêm: Các trang web học tiếng Tây Ban Nha.\n\n

4. Các khóa học và hệ thống tiếng Tây Ban Nha miễn phí

\nMột số trong các khóa học hiện nay bạn điều phải trả phí khi bạn muốn học. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bài học hay website miễn phí cho người học cũng như đều bao gồm các bài học miễn phí để giúp bạn bắt đầu với cuộc hành trình chinh phục ngôn ngữ mới này của bạn. Các video này xoay quanh nội dung các video thế giới thực sự và làm cho khóa học này trở nên độc đáo và giải trí.

\nNgoài ra, còn StudySpanish.com: có hơn 1.000 trang tài liệu học tiếng Tây Ban Nha miễn phí đủ để bạn có thể giao tiếp lưu loát. Qua đó thì cũng không nên quên Duolingo: 38,5 triệu người dùng có nghĩa là Duolingo là một trong những khóa học trực tuyến phổ biến nhất internet hiện nay và nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản là có thể học nhiều ngôn ngữ hơn nữa chứ không riêng gì tiếng Tây Ban Nha.
Tây Ban Nha