• slider
  • slider

​Khám phá du học tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đang mở rộng cánh cửa du học để chào đón các du học sinh quốc tế. Chắc hẳn du học tiếng Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn hàn đầu cho điểm đến du học của bạn.
Tây Ban Nha một quốc gia nằm trong top những quốc gia phá triển nhất thế giới. Ngày nay, Tây Ban Nha đang mở rộng cánh cửa du học để chào đón các du học sinh quốc tế đến với Tây Ban Nha vùng đất của những nền văn hóa đa màu sắc, với những trận đấu bò tót hấp dẫn, hay là nơi sản sinh ra vũ điệu Flamenco và âm thanh phát ra từ những cây đàn ghita nổi tiếng,  thu hút sự chú ý của khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Sau khi đọc một vài thông tin sẽ được đưa ra dưới đây chắc hẳn du học tiếng Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn hàn đầu cho điểm đến du học của bạn.

Tây Ban Nha sở hữu chương trình giáo dục hàng đầu thế giới

Ở Tây Ban Nha các trường đại học đều có nền giáo dục và đào tạo lâu đời, chất lượng đào tạo luôn đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ, tại Tây Ban Nha ngành học thế mạnh và được đánh giá cao là các ngành về du lịch, kiến trúc, xây dựng, kinh tế, kĩ thuật, công nghệ...hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp tại các trường đại học tại Tây Ban Nha được công nhận không chỉ tại Tây Ban Nha mà còn được công nhận ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại số lượng du học sinh quốc tế đến học tập, làm việc và nâng trình trình độ tiếng Tây Ban Nha lên tới 240.000 ngàn sinh viên và hơn 75.000 ngàn du học sinh đang theo học các chương trình đào tạo cử nhân và cao học tại Tây Ban Nha.

>>Xem thêm: Chia sẻ bí quyết học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả p1
 
học tiếng tây ban nha
Sở hữu chương trình giáo dục hàng đầu thế giới
 
Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Tây Ban Nha mặc dù là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha rất thấp so với chi phí cho việc du học tại ác quốc ga khác trong khu vực Châu Âu. Một du học sinh trung bình chỉ cần phải chi trả cho tiền sinh hoạt phí tại Tây Ban Nha dao động từ 250EUR - 400EUR (bao gồm các chi phí ăn uống, đi lại , thuê nhà, tiêu vặt, điện thoại,...). Ngoài ra mức học phí cho các du học sinh không chỉ trong mà ngoài nước gần như bằng 0, các bạn chỉ việc đóng thêm một vài khoản phí nhỏ cho các dịch vụ và một vài hoạt động sinh hoạt ngoại khóa tại trường, mức chi trả cho hoạt động hành chính tại trường chỉ dao động từ 400EUR - 700EUR/năm, khá rẻ so với việc bạn phải chi trả mức phí học tập tại các quốc gia khác ở khu vực Châu Âu.

Visa mở đối với du học sinh Tây Ban Nha

Việc du học tại Tây Ban Nha vô cùng đơn giản, khác với các quốc khác ở khu vực Châu Âu như Pháp, Đức, Anh, Thụy Sĩ,...Các du học sinh đến du học tại Tây Ban Nha hầu như không cần phải chứng thực được nguồn tài chính khi du học tại Tây Ban Nha và không cần phải có trình độ tiếng Anh khi phỏng vấn xin visa đến Tây Ban Nha. Việc thi cử, các bài kiểm tra và phỏng vấn sẽ do các trường đại học tại Tây Ban Nha quyết định. Vì vậy, trước khi du học tại Tây Ban Nha bạn nên xem xét thật kỹ các chính sách của trường đại học tại tây Ban Nha mà bạn xét tuyển vào và chuẩn bị thật tốt cho việc du học của mình.

>>Xem thêm: Chia sẻ bí quyết học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả p2

học tiếng tây ban nha
Visa mở đối với du học sinh


Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Tây Ban Nha là ngôn ngữ đứng thứ 2 trên thế giới về độ phổ biến của nó. Theo thống kê có hơn 500 triệu người trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức. Với lịch sử thống trị dài và tốc độ phát triển nhanh và manh mẽ, Tây Ban Nha đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Tiếng Tây Ban Nha đã vươn lên trở thành ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới, điều này đã hấp dẫn các bạn trẻ bắt đầu lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến du học của mình. Và tạo nên nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ Việt học tập và làm việc với môi trường phát triển mạnh tại Tây Ban Nha, nếu bạn có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha hãy đừng bỏ lỡ và nắm bắt lấy cơ hội du học và làm việc tại Tây Ban Nha nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh nếu ban muốn.

>>Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.info/

học tiếng tây ban nha
Tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới

Tây Ban Nha là trung tâm của Châu Âu

Nằm trong khối liên minh Châu Âu, bạn hoàn toàn có thể tự do đi lại tới các nước như Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Ý...khi bạn nắm trong tay visa Tây Ban Nha. Hơn nữa vị trí của Tây Ban Nha sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm không chỉ gói gọn trong Tây Ban Nha mà còn trên khắp các quốc gia trong khối kiên minh Châu Âu chỉ với tấm bằng được chứng nhận chuẩn quốc tế tại Tây Ban Nha.

Vây bạn còn chần chừ gì với quyết định học tiếng Tây Ban Nha nữa. Hãy bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha và nắm bắt lấy những cơ hội tốt mà du học tại Tây Ban Nha đã mở ra cho bạn nhé. 

Chúc bạn thành công!
Tây Ban Nha