• slider
  • slider

khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm

Theo xu hướng phát triển ngày nay, nhiều người mong muốn có cơ hội sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài, nhằm nâng cao kiến thức, cải thiện kinh tế, đi du học hay hợp tác lao động. Thông thạo ngoại ngữ là điều kiện giúp bạn dễ dàng hòa nhập cộng đồng, giao tiếp lưu loát hơn ở nước bạn. Do đó việc chọn lựa một khóa học tiếng Tây Ban Nha là điều cần thiết và hợp lí.

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha?

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người tại 21 quốc qua, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên thế giới. Là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Khối Liên minh Châu Âu, MERCOSUR và Khối Liên minh Thái Bình Dương. Được nói trôi chảy bởi 15% người dân Châu Âu. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho bạn những cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai, bạn có thể đi du lịch hoặc đi du học Tây Ban Nha. Và đặc biệt hơn hết là ngôn ngữ này rất dễ học và có những nét khá giống với tiếng Việt.

>> Xem thêm: 6 cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hiện nay.

Khái quát về khóa học

Cũng giống như cac thứ tiếng khác, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ), được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức. Chúng kiểm tra khả năng của bạn về đọc, viết, nói và hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi bài thi bao gồm năm kỹ năng cho các trình độ B1, B2, C1 và C2 (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, và diễn đạt bằng lời nói). Và bốn kỹ năng cho các trình độ A1 và A2, mỗi kỹ năng bao gồm các bài tập khác nhau.
 
khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm
Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm

Để có được chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, thí sinh phải vượt qua tất cả các kỹ năng trong lần thi. Kết quả không đạt yêu cầu của một trong những phần của bài thi nghĩa là thí sinh đã trượt kỳ thi. Thí sinh sẽ phải thi lại toàn bộ các phần của bài thi trong tương lai. Những chứng chỉ này không chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức của các nước nói tiếng Tây Ban Nha mà còn được công nhận bởi các tổ chức, các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Có 6 mức độ khác nhau đó là: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha online

Trình độ A1
Trình độ A1 sau khi sinh viên học xong có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động hoặc sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.
Trình độ A2
Kết thúc trình độ A2, học viên có khả năng đối phó dễ dàng nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, v.v…Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày.

 
khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm
Ngôn ngữ phát triển trong tương lai
 
Trình độ B1
Học viên đạt khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện tại, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lai và biết thêm một số thể giả định.
Trình độ B2
Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự).
Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một vài trường hợp có thể yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban Nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành. 

 
khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm
Kết thúc khóa học có thể giao tiếp với người bản xứ
 
Trình độ C1
Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Do đó, học viên có thể lập văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.

>> Xem thêm: Những lợi thế khi học tiếng Tây Ban Nha với người nước ngoài

Trình độ cao cấp C2
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.
Khi tham gia những khóa học này bạn sẽ được học với giáo viên người bản xứ, phương pháp dạy hiệu quả và lun đổi mới, giáo trình phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn học, phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả nhất.
Đến với các khóa học tại các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM bạn sẽ được rèn luyện, học tập tốt nhất, thuận lợi cho việc phát triển ngôn ngữ của mình cũng như những dự định mà bạn đang ấp ủ khi đến với ngôn ngữ này.
Tây Ban Nha