• slider
  • slider

Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha thực sự nhanh

Phần khó nhất về việc học ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tìm ra những gì chính xác để làm, bắt đầu từ đâu, lập kế hoạch, một quá trình học tập cho bản thân bạn - những gì để làm và những gì để làm điều đó. Dưới đây là một số ngyên tắc để bạn làm điều đó.
Phần khó nhất về việc học ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tìm ra những gì chính xác để làm, bắt đầu từ đâu, lập kế hoạch, một quá trình học tập cho bản thân bạn - những gì để làm và những gì để làm điều đó. Dưới đây là một số ngyên tắc để bạn làm điều đó.
\n\n

Học như một nhóm

\n\n
Học tập cá nhân là một phương tiện hoàn hảo để nắm bắt được tiếng Tây Ban Nha, nhưng khi bạn trở về từ nơi học tập và tương tác với những người bạn sống cùng, bạn sẽ bị ném trở lại bằng cách sử dụng tiếng Anh, cản trở việc bạn có được ngôn ngữ và Làm chậm quá trình học tập tổng thể.

\n>>> Những lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha online

\nTuy nhiên, nếu bạn học với một nhóm bạn bè và gia đình - tốt hơn là những người bạn dành nhiều thời gian nhất trong ngày - sau đó bạn có thể học, sửa đổi và nói chuyện như một đơn vị, củng cố kiến ​​thức của nhau và trở nên thông thạo như một đơn vị. Xét cho cùng, nếu mọi người dành thời gian để giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ buộc não hiểu và vui chơi trong khi bạn đang ở đó.

\n 
\n\n
Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha thực sự nhanh
\nHọc nhóm với nhau để viêc học dễ dàng hơn
\n\n

Kết bạn

\n\n
Học tiếng Tây Ban Nha nhưng không có ai để trò chuyện với? Nếu bạn đang ham muốn bạn bè học tập, suy nghĩ về kết bạn với một số người nói tiếng Tây Ban Nha!
\nVới số lượng các diễn đàn, trang web và các ứng dụng học ngôn ngữ ngày nay, việc tìm kiếm bạn bè nói tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hãy đến quán bar, câu lạc bộ và hangout có hương vị Latin, hoặc nhảy trên máy bay và thường nói chuyện với mọi người - bằng cách này, bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha, trải nghiệm văn hoá La tinh đến một mức độ lớn, và làm cho một số bạn bè suốt đời cũng vậy.
\n\n

Bắt đầu viết

\n\n
Bắt một ngôn ngữ gắn kết trong não của bạn không phải là dễ dàng. Phải mất một thời gian dài để trở nên thông thạo ngôn ngữ, và mỗi hành trình của người học đều khác nhau.
\nNó trả tiền để tận dụng quá trình này dường như khó khăn mặc dù, và bằng cách viết một blog hoặc nhật ký tập trung vào các thử nghiệm ngôn ngữ của bạn và những khó khăn, bạn có thể làm điều đó. Viết về những điều bạn học được trong tuần, những điều bạn gặp khó khăn và cách bạn giải quyết các vấn đề - bất cứ điều gì liên quan đến tiếng Tây Ban Nha có ý nghĩa.

\nViết các tính năng về những điều bạn muốn học, hướng dẫn ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha với các tình huống nhất định - bất kể bạn viết gì, trong trường hợp xấu nhất bạn sẽ thực hiện một số tài nguyên học tập hữu ích và trong trường hợp tốt nhất bạn sẽ thu hút được rất nhiều độc giả vào blog của bạn, và thậm chí có thể kiếm được thu nhập.

\n 
\n\n
Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha thực sự nhanh
\nLàm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha thực sự nhanh
\n\n

Học qua phim ảnh, tài liệu trực tuyến

\n\n
Dùng cách tiếp cận thoải mái hơn để học tập bằng cách chỉ đơn giản là dùng các bài hát, các chương trình truyền hình, phim, sách và bài báo trực tuyến bằng tiếng Latinh. Hãy quên đi bất cứ thứ gì được sản xuất cho những khán giả nói tiếng Anh - trong thời gian này, bạn nên hành động như một người bản xứ và đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

\nĐó là một cách học mà nhà lý thuyết ngôn ngữ Stephen Krashen gợi ý trong giả thuyết đầu vào của mình - người học đạt được khả năng ngôn ngữ thông qua việc nhận được những thông điệp mà họ hiểu một phần, hơi cao hơn mức độ hiểu biết hiện tại của họ.

\n>>> Chia sẽ mẹo học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

\nBạn gần như chắc chắn sẽ không hiểu được một số lượng hợp lý những gì bạn đang tham gia, nhưng bằng cách xung quanh mình với tiếng Tây Ban Nha và làm cho nó một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ có được ngôn ngữ tiềm thức, liên tục. Điều này sẽ tự biểu hiện bản thân trong một sự hiểu biết ngày càng tăng về nhịp điệu tiếng Tây Ban Nha đúng đắn, cũng như kiểm tra ngữ pháp và từ vựng học được trong các nghiên cứu thường xuyên của bạn.
\n\n

Ghi địa điểm quanh nhà

\n\n
Mặc dù bạn có thể sử dụng danh sách từ vựng và sách giáo khoa để sửa đổi tiếng Tây Ban Nha của bạn, cách tiếp cận này yêu cầu bạn phải dành thời gian để sửa đổi mỗi ngày. Hơn nữa, tốn khá nhiều thời gian để tạo ra các danh sách kết hợp hình ảnh của từ vựng, trái ngược với tiếng Anh tương đương - một trong những cách tốt nhất để học.
\nĐể đảm bảo tất cả các hộp này được đánh dấu, hãy mua một miếng ghi chú dính và bắt đầu ghi nhãn nhà của bạn. Vâng, đặt một tờ giấy ghi "nevera" vào tủ lạnh, để những nơ "naranja" nhỏ trong bát trái cây, và thậm chí dán một phòng "techo" trên bề mặt loftiest trong mỗi phòng. Bạn sẽ học được ngôn ngữ trong khi đi về công việc hàng ngày của bạn mà không cần suy nghĩ về nó.

\n 
\n\n
Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha thực sự nhanh
\nGhi những từ quanh nhà để học mọi lúc
\n\n

Thay đổi cài đặt điện thoại của bạn

\n\n
Gasp! Trong khi học tiếng Tây Ban Nha với viện trợ và các nguồn trợ giúp truyền thống, quá trình hàn gắn ngôn ngữ trong tâm trí chúng ta liên tục bị chia nhỏ, tất cả nhờ cuộc sống hàng ngày của chúng tôi được bao quanh bởi tiếng Anh.
\nMột lựa chọn rất dễ dàng cho người học tiếng Tây Ban Nha là chỉ cần thay đổi các cài đặt trên điện thoại của bạn, do đó giữ cho bạn đắm mình trong quá trình học tập. Bằng cách này, bạn sẽ cùng lúc sửa đổi tiếng Tây Ban Nha cơ bản mà bạn đã học được và học từ vựng kỹ thuật mà bạn không bao giờ nghĩ tới về việc học theo cách thông thường.

\nNguồn Internet
\n
Tây Ban Nha