• slider
  • slider

Lớp học tiếng Tây Ban Nha TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu du học, tìm hiểu văn hóa, định cư hay làm việc tại Tây Ban Nha hiện nay nên đã có khá nhiều lớp học dạy ngôn ngữ này. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn học của bạn.

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như ngôn ngữ chính thức tại 20 quốc gia tại châu Mỹ la tinh, đồng thời là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại nhiều nước, hiện nay có tới 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và con số đó đang ngày càng tăng lên. Với xu hướng phát triển trong thời gian tới, các cơ hội việc làm trong các ngành nghề như du lich, nhà hàng khách sạn, tiếp viên hàng không, phiên dịch viên làm viêc tại các công ty đa quốc gia hay gần đây nhất là các công ty Tây Ban Nha đang đầu tư vào Việt Nam...tạo cơ hội việc làm tốt. Không chỉ thế, hệ thống giáo dục ở Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao của Châu Âu (EHES).
 
Lớp học tiếng Tây Ban Nha TPHCM
Lớp học tiếng Tây Ban Nha TPHCM
 
>> Xem thêm: Cách diễn đạt sinh nhật bằng tiếng Tây Ban Nha phần 1.

Quyền lợi khi tham gia các lớp học là gì?

- Lớp học với 100% giáo viên là người bản xứ. Bên cạnh đó mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một giáo viên trợ giảng người Việt Nam. Điều này giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào ngôn ngữ khi được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản xứ, đồng thời giáo viên trợ giảng có nhiệm vụ giúp các bạn vượt qua khó khăn trong quá trình học một cách dễ dàng nhất.

- Mỗi lớp học sẽ có số lượng nhất định nhằm giúp các thầy cô dễ dàng quan quan tâm và đánh giá trình độ học viên, đồng thời tạo không khí thoải mái dễ dàng tiếp thu bài học.

- Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản, chú trọng những hình thức sinh hoạt động vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

- Kiểm tra trình độ tiếng Tây Ban Nha sau mỗi khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại, từ đó có định hướng cụ thể cho những khóa học tiếp theo.

- Sử dụng nguồn giáo trình giảng dạy có chọn lọc và chất lượng uy tín từ các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha cùng với những tài liệu được tổng hợp từ nguồn kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên. Bên cạnh đó các hoạt động giảng dạy đi kèm với giáo trình như hoạt động giao tiếp, đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi ngôn ngữ cũng được khéo léo kết hợp vào chương trình giảng dạy.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà sao cho hiệu quả.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha TPHCM
Môi trường học tâp tốt học tập môi

 

Đối tượng tham gia các lớp học

- Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Tây Ban Nha thường xuyên.

- Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Tây Ban Nha.

- Người yêu thích tiếng Tây Ban Nha và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người của đất nước này. 

- Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Tây Ban Nha.

Thông tin các lớp học

- Các lớp học dạy theo cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

- Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc nhằm phục vụ mục đích giao tiếp, du lịch, kinh doanh… của học viên và doanh nghiệp.

- Các lớp học được tổ chức vào các buổi trong tuần dành phù hợp cho bạn sắp xếp thời gian và công việc.

>> Xem thêm: Mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả dành cho bạn

Cơ sở vật chất các lớp học ra sao?

Được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh, phòng học thoáng mát để phục vụ cho việc học tốt nhất. Các giáo viên của được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Lợi ích của học tiếng Tây Ban Nha là gì?

Nói chuyện với nhiều người hơn: Tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người trên thế giới, số người sử dụng tiếng Tây Ban Nha nhiều hơn so với tiếng Anh.Các cơ hội cho người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn cầu là vô tận.
 
Lớp học tiếng Tây Ban Nha TPHCM
Học tiếng Tây Ban Nha mang lại nhiều lợi ích

Giúp tiếng Anh tốt hơn: Phần lớn các từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc Latin. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ làm tăng sự hiểu biết về tiếng Anh và cũng giúp đỡ trong việc học từ vựng tiếng Anh.

Tăng cơ hội nghề nghiệp: Nói tiếng Tây Ban Nha có thể sẽ đưa bạn đến với những cơ hội nghề nghiệp phong phú. Trong khi hầu hết mọi người chỉ giới hạn tìm kiếm việc làm trong thế giới nói tiếng Anh, thì bạn có thể tạo ra những mối quan hệ tuyệt vời khi đi du lịch ở nước ngoài.

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha online

Đi du lịch khắp mọi nơi: Khi bạn đi du lịch đến một quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi trả phí du lịch cao. Khi bạn nói tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể thương lượng giá cả cho các dịch vụ và hàng hóa. Bạn có thể hỏi thông tin từ người dân địa phương và có thể trải nghiệm các thành phố khác nhau như người dân.

Có thêm nhiều bạn mới: Nói tiếng Tây Ban Nha mở rộng khả năng của bạn để tìm hiểu về cuộc sống của những người xung quanh bạn. Cảm giác của bạn trong cộng đồng phát triển mỗi khi bạn nhận biết một người lạ. Bạn càng tự tin nói tiếng Tây Ban Nha, thì càng có nhiều người bạn bước vào thế giới của bạn. Hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục và con người: Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và đất nước các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn sẽ có một vốn hiểu biết đa dạng về nghệ thuật, âm nhạc và phong tục các quốc gia đó.

Với những thông tin trên hy vọng đã cung cấp đầy đủ để bạn biết và chọn lựa lớp học tiếng Tây Ban Nha uy tín ở TPHCM.

Nguồn tham khảo Internet
Tây Ban Nha