• slider
  • slider

Nên du học Tây Ban Nha ngành gì?

Học sinh, sinh viên có rất nhiều lý do để lựa chọn Du học Tây Ban Nha. Mục đích lớn nhất là có thể tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến và tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu cho bản thân khi học tập tại Tây Ban Nha chuẩn bị cho một tương lai nghề nghiệp rộng mở. Tây Ban Nha là đất nước có nên giáo dục tiên tiến cùng các ngành học theo xu hướng phát triễn thế giới. Vậy thì, nên cho ngành nào khi du học Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha ngành luật.


Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất mà những người trẻ quan tâm khi du học Tây Ban Nha là lĩnh vực pháp luật. Vì vậy, có khá trong số ít các khóa học đại học rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Madrid, đặc biệt, cung cấp một loạt các khóa học pháp luật cho những người đang muốn tham gia vào lực lượng lao động của pháp luật. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một luật sư, một quan chức chính phủ, hoặc bất cứ điều gì cần phải có luật pháp, Madrid, Tây Ban Nha là nơi bạn có thể mất một số các khóa học thực sự tốt.
 
Du học Tây Ban Nha ngành luật.
Du học Tây Ban Nha ngành luật.
 
Như với nhiều trường đại học từ bất cứ quốc gia bạn học đại học trong, kết quả của lớp mình chủ yếu dựa vào trận chung kết thử nghiệm của bạn. Một trong những thú vị nhất và phải Tất nhiên nếu tìm kiếm một bằng về pháp luật là một khóa học gọi là Hệ thống luật pháp của Liên minh châu Âu. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia khoá học này vì nó cung cấp các khuôn khổ và chức năng của hệ thống pháp luật ở các nước châu Âu. Bằng cách tham gia các sinh viên lớp này sẽ không chỉ học cách hệ thống pháp lý làm việc tại Tây Ban Nha, nhưng cũng sẽ tìm hiểu quá trình ra quyết định trong hệ thống pháp luật. Lớp này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về cách các quy trình pháp lý toàn bộ hoạt động ở các nước châu Âu.

 Ngành Tài chính và Marketing.


Tài chính và Marketing là tất cả đối với những người mong muốn sở hữu, hoạt động kinh doanh của mình. Đây sẽ là một trong những khóa học nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Cả bậc đại học và bậc sau đại học ngành Marketing và Tài chính đều được tổ chức một cách bài bản, khoa học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Những nghiệp vụ mà bạn được đào tạo bao gồm: Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Quảng cáo Exec, Tài khoản Exec, Nghiên cứu thị trường, Nghiên cứu hành vi khách hàng…

Ngôn ngữ Tây Ban Nha.


Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Tại châu Âu. Thêm vào đó, nhu cầu về nhân lực ngành kinh doanh du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra một triển vọng việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thành thào ngôn ngữ này, không chỉ ở Việt Nam, mà bất kỳ quốc gia châu Âu, hay Mỹ - Latin nào.
 
Du học tiếng Tây Ban Nha.
Du học tiếng Tây Ban Nha.
 
Các bạn sinh viên quốc tế thường lựa chọn chương trình tiếng là bước đi đầu tiên cho lộ tình học tập lâu dài của mình tại Tây Ban Nha. Sau đó, tiếp tục học lên bậc Cao đẳng, Đại học, hoặc sau Đại học. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 năm học tiếng để thích nghi với môi trường giáo dục mới, văn hóa mới, tự tin học tập , kết bạn, và sẵn sàng cho những năm học tiếp theo. Đặc biệt, hầu hết các trường đại học công lập của Tây Ban Nha ưu tiên tuyển sinh những chương trình từ bậc Đại học, lên Sau Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha. Tại Tây Ban Nha hiện nay đang có tới hơn 12 trường đại học công lập đào tại khóa tiếng Tây Ban Nha với kỳ nhập học vô cùng linh hoạt các tháng trong năm. Mức học phí cho những chương trình bằng tiếng Anh cao hơn gấp 1,5 lần chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha; hơn thế, các bạn cũng không có nhiều lựa chọn tại các trường công lập, mà phải lựa chọn tại  các trường tư, với mức học phí cao từ 8.000 - 12.000 Euro/ năm học. Nếu chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu của bạn, thì chắc hẳn học tiếng Tây Ban Nha sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý rồi.

Ngành kinh doanh.


Ngành quản trị kinh doanh của Tây Ban Nha nổi tiếng bậc nhất thế giới. Ngoài ra còn sở hữu một mạng lưới rộng rãi các trường đại học và cũng là nơi đón nhận các sinh viên trao đổi nằm trong chương trình Erasmus. Nếu xét thêm vào đó yếu tố Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới thì đất nước Tây Ban Nha đúng là một điểm đến đáng chú ý trên phương diện các cơ hội giáo dục.
 
Du học Tây Ban Nha ngành kinh tế.
Du học Tây Ban Nha ngành kinh tế.
 

Kiến trúc và Thiết kế.


Một trong nhiều điều nổi tiếng nhất ở Barcelona là lối kiến trúc biểu tượng và lịch sử nghệ thuật. Nếu bạn đam mê về nghệ thuật thị giác và thiết kế cấu trúc, bạn sẽ có được lợi ích rất tuyệt vời khi học tập tại Barcelona. Barcelona rất tự hào khi là nơi có nhiều cấu trúc nổi tiếng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Catalan, Gaudi. Gaudi xem xét từng chi tiết của các tác phẩm và sản phẩm thủ công của ông như gốm sứ, thủy tinh màu, sắt rèn, và gỗ được sử dụng để tạo nên các thiết kế của mình. Bạn có thể làm một chuyến tham quan nhà thờ Sagrada Familia xinh đẹp để đến gần và quan sát từng chi tiết quan trọng và đặc biệt mà Gaudi đã dành hết tình cảm vào công trình này. Được xây dựng từ năm 1882 và mặc dù vẫn đang trong quá trình thi công nhưng công trình này vẫn được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
 

nhà thờ Sagrada Familia xinh đẹp.
 
Bạn cũng có thể đến công viên Güell, một khu vườn làm nổi bật một số tác phẩm xuất sắc của Gaudi và là một trong những biểu tượng xinh đẹp nhất của thành phố. Một địa điểm khác mà bạn không thể bỏ lỡ ở Barcelona là bảo tàng Picasso nổi tiếng ở ngay khu phố Gothic. Với vô số các tòa nhà lịch sử, Barcelona mang đến một nền giáo dục về kiến trúc vô cùng giá trị cho sinh viên.

>> Xem thêm : Các điều kiện cần thiết khi du học Tây Ban Nha.

Truyền thông & Báo chí.


Barcelona không chỉ là một thành phố tràn ngập các di tích lịch sử, mà còn là một trong những đô thị quốc tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Truyền thông và truyền hình là ngành công nghiệp khổng lồ mà sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tế khi học tập tại Barcelona. Ví dụ như nếu bạn quan tâm đến cả thể thao và truyền thông bạn có thể có cơ hội quan sát hay thậm chí là tham gia vào đội ngũ truyền thông của FC Barcelona và tất cả các kênh mà họ xuất hiện như Radio Barca. Sinh viên học tại Barcelona có thể chứng kiến quá trình hoạch định truyền thông thế giới và tìm hiểu những nguyên tắc của chiến lược dữ liệu. Họ cũng sẽ được tiếp cận với một số công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực truyền thông. Đại học Autonomous Barcelona là một trong những trường đại học hàng đầu ở TBN và nổi tiếng với khoa Báo chí & Truyền thông được biết đến rộng rãi.

Tags: du học tây ban nha nên học ngành gì, các ngành học ở tây ban nha, kinh nghiệm du học tây ban nha, du học tây ban nha có tốt không, du học tây ban nha miễn phí, điều kiện du học tây ban nha, học bổng du học tây ban nha 2017, có nên du học tây ban nha không
Tây Ban Nha