• slider
  • slider

Những nơi có thể học được tiếng Tây Ban Nha ở Gò Vấp

Những nơi ở Gò Vấp bạn có thể học được ngôn ngữ Tây Ban Nha ở các quận trong TP HCM như Gò Vấp hay một số tỉnh thành khác trong cả nước. Nền văn hóa chịu sự ảnh hưởng lớn của các quốc gia châu Âu và rất nhiều nều văn hóa khác trong lịch sử, bao gồm các nền văn hóa tiền La Mã chủ yếu là văn hóa Celts và Iberia. Trong suốt thời kỳ từ 711 đến thế kỷ 15 dưới sự tác động mạnh mẽ của Hồi giáo nguồn gốc chủ yếu cho những từ mượn của Tây Ban Nha về sau. Tiếng Tây Ban Nha bắt nguồn từ Vulgar Latin cộng thêm các ngôn ngữ tiền La Mã.

Trong thời kỳ lịch sử quốc gia này với vị trí chạy dọc theo biển Địa Trung Hải và Atlantic đã tạo nên nhiều nét riêng biệt thông qua quá trình hình thành phong tục tập quán truyền thống của người dân nơi đây. Từ đó tạo nên sự đa dạng văn hóa và những công trình kiến trúc tinh tế ấn tượng dễ dàng chinh phục du khách khắp mọi miền đất nước. Tổng số lượng di sản được Unesco công nhận là 42 đứng thứ 2 trên thế giới.

>>>Xem thêm: Động lực học tiếng Tây Ban Nha.

Chi phí khi đi du học

Nhiều bạn du học tiếng Tây Ban Nha đều hỏi về sinh hoạt phí tại đây. Cũng như Pháp, Tây Ban Nha cũng sử dụng đông tiền chung Euro chi phí hàng tháng thuê nhà vào khoảng 850 euro nhưng có thể tiết kiệm tiền giảm chi phí du học sinh có thể ở cùng với các sinh viên khác. Đồ dùng sinh hoạt, ăn ở là 250 euro, chi phí giao thông đi lại cũng không quá cao bảo hiểm y tế có giá là 100 euro. So sánh với khi du học ở Hoa kỳ và các nước thuộc khu vực châu Âu khác chi phí ở đây tương đối phù hợp với nhiều học sinh quốc tế hơn.

 
Đi du học nước ngoài
Đi du học nước ngoài

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp học tập là chìa khóa quyết định thành công của bạn. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt, có tính cách và năng lực tìm ẩn khác nhau. Vì vậy, không thể áp dụng một cách học cho tất cả mọi người được, cho dù cùng một phương pháp, thời gian và môi trường, nhưng tùy từng người hiệu quả nó mang lại cũng rất khác nhau. Chọn đúng phương pháp là bí quyết học ngoại ngữ ngữ hiệu quả nhất, rất nhiều người đã chọn được cách học yêu thích cho mình.

Đưa ra danh sách mục tiêu cần đạt được, giới hạn thời gian và chấp hành đúng theo những điều đã quyết định. Học tiếng này thường sẽ xảy ra trường hợp "nghe, viết" tốt hơn "nói", nên tình huống dở khóc dở cười là bạn có thể đọc, nghe hiểu được nhưng không thể trả lời câu hỏi hay người khác không thể nghe được vì phát âm của bạn. 

Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là hãy tập thực hành nói chuyện càng nhiều càng tốt, hát theo những bài hát, đọc theo các bản tin. Cùng tham gia câu lạc bộ học nói tiếng Tây Ban Nha giao tiếp với bạn bè và trò chuyện hoàn toàn không sử dụng tiếng Việt khi nói với họ. Kỹ năng nói sẽ tiến bộ nhanh chóng. Hy vọng những kinh nghiệm này có thể giúp các bạn vừa mới bắt đầu có thể nhanh chóng học hiệu quả.


>>>Xem thêm: 15 lý do nên học tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay đang tuyển sinh học tiếng Tây Ban Nha tại Gò Vấp TP.HCM cho các học viên mới với trình độ sơ cấp, chưa biết nhiều về ngôn ngữ này. Ngoài ra dạy cho các học viên đang chuẩn bị hợp tác lao động trong và ngoài nước, hoặc các học viên chuẩn bị đi du học sang các nước Mỹ latin như Argentina Colombia – España, Venezuela...
 
Các lớp học ngôn ngữ
Các lớp học ngôn ngữ

Quá trình học giúp bạn nghe, nói, đọc, viết, và phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người bản xứ hoặc người ngoại quốc nói thứ tiếng này. Giảng dạy đơn giản dễ hiểu và áp dụng thực tiễn vào công việc hoặc nhu cầu của chính bạn, nhanh gọn cô động bài vở, và tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa trình độ này có thể được nâng cao lên tùy theo trình độ học viên.

Chương trình học sẽ được kết thúc trong 3 tháng. Tháng đầu học viên học 12 buổi và cũng tương tự vậy với các tháng còn lại. Tổng chi phí cho toàn khoá học khoảng 3 triệu VND. Bạn sẽ nhận được giáo trình do giáo viên biên soạn phù hợp và áp dụng thực tiễn trong cuộc sống.

Lịch học khai giảng thường xuyên hàng tháng vào ngày thứ 246 và 357 tháng nào cũng có lớp học mới. Ngoài ra nếu các bạn ở xa hay các quận khác như quận 7 quận 8... vẫn có thể nhận dạy kèm tại nhà cho các bạn.

Mỗi lớp thông thường khoảng 5 đến 10 học viên với số lượng như vậy có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của tất cả các học viên toàn lớp. Bạn không cần quá lắng nếu không hiểu vẫn có thể trực tiếp đề nghị giáo viên giảng lại cho bạn. Điều đó không có gì xấu hổ nếu bạn không theo kịp mà nó còn giúp cải thiện bài giảng và nêu lên ý kiến mà nhiều bạn chưa hiểu nhưng không dám phát biểu ý kiến. Học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ở quận 1 bạn có thể tìm thấy các khóa học trên các trang web hay fanpage của các trung tâm ngoại ngữ.

 
Cần chăm chỉ và tự học thêm tại nhà
Cần chăm chỉ và tự học thêm tại nhà

Từ 18h đến 19h30h và từ 19h30g đến 21h tối là khoảng thời gian bạn có thể chọn để tham gia lớp cùng các học viên khác. Hoặc có thể nhận giáo viên dạy kèm theo thời gian rảnh của bản thân.

Ngoài ra các trung tâm còn nhận dạy học cho các nhân viên của Công ty, hợp tác và giao dịch cho các Công ty về tiếp xúc với đối tác sử dụng tiếng Tây Ban Nha và dạy tại nhà.

Sau khi học nói được tiếng Tây Ban Nha tốt bạn đã có nền tảng cơ bản để học thêm nhiều ngoại ngữ của những quốc thuộc khu vực Mỹ Latin khác như tiếng Pháp tiếng Bồ Đào Nha. Bởi sự giống nhau trong phát âm và cách viết của từ. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết Tiếng Tây Ban Nha được bình chọn là ngôn ngữ lãng mạn thứ 2 trên thế giới chỉ xếp sau tiếng Pháp. Đặc biệt nhất nếu học thêm tiếng Bồ Đào Nha sẽ rất dễ dàng vì gần 80% từ vựng của nó tương tự với tiếng Tây Ban Nha.

Cơ hội việc làm và du học đang mở ra trước mắt bạn chỉ bằng việc bỏ thời gian vài tháng để học thêm một ngoại ngữ. Bằng cấp có hiệu lực lây dài hơn nữa nhiều trường nhận sinh viên có ngoại ngữ tốt và trao cho họ những học bổng toàn phần và nhiều cơ hội học tập làm việc đáng giá khác.
Tây Ban Nha