• slider
  • slider

Top những website giúp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha có lẽ rất nhiều giáo viên, các bạn học lâu khuyên chúng ta nên về nhà tự tìm các trang web học tiếng Tây Ban Nha để có thể trao đổi kinh nghiệm học tiếng cho nhau. Mà trong thời đại tin tức phát triển vượt bậc thì số lượng kiến thức chúng ta cần tìm rất lớn. Nếu như bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha tốt cần điểm qua 9 website sau:

1. Duolingo

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng được dùng nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trên mobile và trên website với số lượng người học cực kì lớn cũng như là đa dạng ngôn ngữ, bạn chỉ cần có một tài khoản trên Duolingo là có thể học bất kì ngôn ngữ nào có trong Duolingo như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật,...ứng dụng này cũng có phần dành cho các học viên trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đặc biệt hay hơn nữa là ứng này có phần dành riêng cho học nhóm, giáo viên có thể thêm học sinh của mình vô nhóm và có thể theo dõi được quá trình học của các em.

2. LiveMocha

Kế tiếp phải kế đến là ứng dụng học trực tuyến với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và cung cấp nhiều khóa học trực tuyến miễn phí dành cho thành viên. Đầu tiên để sử dụng được ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha hay bất kì ngôn ngữ nào bạn cần phải đăng kí cho mình một tài khoản và chọn ngôn ngữ bạn muốn học, sau đó là cả LiveMocha là của bạn. Bạn có thể tự đăng kí cho mình một khóa học từ vựng tiếng Tây Ban Nha, xem các đoạn phim có trong LiveMocha và nghe các đoạn hội thoại sẽ tốt cho bạn. Bạn còn có cơ hội nói chuyện với người bản xứ và nhiều nhiều tiện ích khác chờ bạn khám phá.
 

Học tiếng Tây Ban Nha qua mạng
Học tiếng Tây Ban Nha qua mạng


>> Xem thêm: 5 cách học tiếng Tây Ban Nha khi làm fulltime

3. Palabea 

Palabea là mạng xã hội mới phát triển gần đây nhưng lợi ích thì khó mà có thể nói ứng dụng, phần mềm nào tốt được. Tuy là mạng xã hội thu nhỏ nhưng lại có giao diện thân thuộc rất dễ làm quen cũng như khả năng thực hành khá là tốt, bằng cách giao tiếp trực tiếp và áp dụng hằng ngày thì bạn sẽ tiếng bộ rõ rệt.

4. iTalki 

iTalki là công đồng trực tuyến giúp bạn có thể tìm thấy nhiều loại tài liệu hữu ích giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cũng như là tập làm quen với những người bạn mới trên khắp thế giới, thật tuyệt đúng không nào, iTalki giúp bạn cọ sát nhiều hơn nên khả năng tương tác của bạn với mọi người rất lớn. Chính sự tương tác đó sẽ giúp bạn biết mình sai ở đâu mà sửa, ví dụ như bạn viết một đoạn văn và muốn nhờ ai đó chỉnh sửa hãy viết bài lên iTalki sẽ có người giúp bạn sửa lỗi sai cũng như là giúp bạn học đàm thoại giao tiếp tốt hơn.

5. Babbel 

Babbel cung cấp cho bạn công cụ mới sẽ giúp ích cho bạn trong việc học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha cũng như là giúp bạn có những kiến thức hữu ích hơn trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha.
 

Tự học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở, tài liệu
Tự học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở, tài liệu


>> Xem thêm: Cách diễn đạt sinh nhật bằng tiếng Tây Ban Nha phần 1.

6. Forvo 

Forvo được người dùng nhận định là thư viện khổng lồ với hơn 1 triệu cách phát âm, hơn 280 ngôn ngữ thì quả thực là kho thư viện lớn nhất thế giới có thể giúp bạn học rất tốt tiếng Tây Ban Nha cũng như rèn luyện kỹ năng phát âm một cách chuẩn nhất theo đúng cách phát âm tiếng Tây Ban Nha.

7. BBC Language

Đứng hạn thứ 7 là BBC Language, đây là nơi bạn có thể tin tưởng tuyệt đối để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bạn BBC Language có rất nhiều khóa học trực tuyến với rất nhiều thứ tiếng như Pháp, Tây Ban Nha, Đức,...Ngoài ra, BBC Language còn cho phép bạn download hay in những bài hay về máy của bạn để sử dụng khi cần thiết, tất cả những gì có trên BBC
Language điều là những từ, cụm từ thông dụng nhất.

8. 123 Teach Me 

123 Teach Me là website học tiếng Tây Ban Nha và các ngoại ngữ khác dễ dàng nhất bởi giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm được thứ mình muốn trên 123 Teach Me. Có vô số bài giảng trực tuyến cũng như những bài tập kiểm tra cung cấp dành cho người học và hoàn toàn miễn phí. Thậm chí 123 Teach Me khác với các website, ứng dụng khác là họ đầu tư luôn một mục dành riêng và chỉ riêng cho trẻ em học tiếng Tây Ban Nha, nhầm giúp các em nhỏ học tiếng Tây Ban Nha ngay từ lúc nhỏ.

Học tiếng Tây Ban Nha cùng 123TeachMe
Học tiếng Tây Ban Nha cùng 123TeachMe


>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua phim hữu ích qua những lời khuyên sau.

9. Chinese Tools

Chinese Tools là công cụ giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với tiếng Tây Ban Nha khi mà có hơn 30 bài học đầu tiên hỗ trợ bạn học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, ngoài ra còn có cả tiếng Hoa. Chinese Tools tuy là công cụ học tiếng Hoa nhưng vẫn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác của Châu Âu như Tây Ban Nha chẳng hạn, việc tích hợp từ điển sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

10. E Language School 

Tuy E Language School chỉ hỗ trợ khoảng 15 ngôn ngữ nhưng đã làm mưa làm gió trên thị trường trực tuyến. Họ đã có cả công cụ hỗ trợ riêng cho học từ vựng, kèm video và phim về những chủ đề trong cuộc sống cũng như là giúp người đọc làm quen với ngôn ngữ Tây Ban Nha nhanh hơn theo phương pháp học của họ.

Với 10 website học tiếng Tây Ban Nha như đã nêu ở trên bạn có thể chọn cho mình 1 hoặc nhiều website tốt để hỗ trợ bạn học ngoại ngữ tốt hơn. Mong là qua 10 website được sưu tầm và chọn lọc có thể giúp các bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn cũng như giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu phong phú phục vụ cho việc học.

Tây Ban Nha